Post4Seo ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับผลิตEssence รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว เตียงเหล็ก รับทำรั้ว รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บรับประกันติดgoogle

เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์ ยาดม รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

แนะนำตำนานล้อแม็ก te37ตำนานขาซิ่ง

แนะนำตำนานล้อแม็ก te37ตำนานขาซิ่ง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2020, 10:49:38 AM »
ถ้าคุณสนใจนาฬิกาล้อแม็ก te37รุ่นนี้
คลิกชมได้ที่ เว็บ https://te37.skythailandshop.com

ถ้ากล่าวถึงการแต่งรถยนต์ อาจไม่พ้นเป็นสิ่งแรกๆที่มองเห็นรวมทั้งทำคือการเปลี่ยนล้อ ในขณะนี้ได้มีผู้ผลิตล้อรถยนต์ออกมามากนานัปการแบรนด์ มียี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมมีลักษณะ 6 ก้านใหญ่ๆซึ่งก็คือล้อรุ่น TE37 จาก VOLK Racing แต่ที่เห็นนั้นไม่ใช่ว่าทุกๆล้อที่มีลักษณะ 6 ก้านใหญ่นั้นจะเป็น TE37 ทั้งสิ้น เนื่องจาก TE37 นั้นยังมีรุ่นย่อยๆอีกมากมายถึง 25 รุ่นร่วมกัน Car in Trend ก็เลยขอช่องทางมาเสนอแนะให้ทุกๆคนได้เห็นกันว่า ล้อแต่ละรุ่นย่อยของ ล้อte37 นั้นมีอะไรบ้าง

  • TE037 6061รุ่นแรกกับ TE037 6061 มีการสร้างแบบ Forged 1 ชิ้น มีด้วยกันถึง 2 สีกับสี Matte Gunblack (สีกันด้าน) แล้วก็สีเงิน ฟอร์มูลาซิลเวอร์ มีลักษณะ 6 ก้านที่เล็กกว่า TE37 ทั่วๆไป และก็มีการทำร่องเอาไว้ภายในปล้ายก้านทุกๆก้าน กับสติ๊กเกอร์ VOLK Racing ORIGINAL

2. TE37 DURAรุ่นที่ 2 กับ TE37 DURA เป็นแบบ Limited ที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีลักษณะคล้ายกับรุ่นแรก TE037 6061 แม้กระนั้นเป็นการสร้างแบบ Ultra Super Duralumin A7075 Forged 1 ชิ้น มีผลิตมาเพียงแค่สีเดียวเป็นสี Brightening Dark (สีเงินดำ) แม้กระนั้นจะมีสีฝาให้เลือก 2 สีเป็นสี เงินเส้นขอบฟ้ากับเงินขอบเงิน ล้อลายนี้จะไม่มีการต่อว่าดสติ๊กเกอร์อะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นเจาะลงไปในตัวล้อเลยทั้งยังรุ่นและก็ยี่ห้อ FORGED DURA แล้วก็ VOLK Racing ORIGINAL
 

3. TE37 ULTRA
TE37 ULTRA มีคุณสมบัติทน มีลักษณะ 6 ก้านดก เหมาะแก่การใช้งานหนัก High Performance เช่นกับ Porsche และ GTR ล้อรุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 3 สี กับสี Diamond Dark Gunmetal (สีตัดดำ) Bronze (บอรนซ์) Matte Blue Gunmetal (สีน้ำเงินแบบด้าน) สำหรับสีอื่นๆอย่างเช่น Hyper Blue, Hyper Red, Racing Green ก็มีด้วยเหมือนกันแต่ว่าจะต้องสั่งทำเป็นพิเศษ มีการตัดลายเส้นสีขาวรอบนอก

4. TE37 ultra TRACK EDITION
TE37 ultra TRACK EDITION ดังตัว TE37 ULTRA แต่ว่าจะต่ำลงมาที่ไม่มี CAP กึ่งกลาง มีคุณลักษณะคงทนต่อการใช้งานหนักรวมทั้งมีสีออกมาแค่เพียงสีเดียวเป็นสี Diamond Dark Gunmetal (ดำกัน) มีเส้นสีขาวตัดรอบนอกสิ่งเดียวกัน
 

5. TE37 ULTRA TOURER
TE37 ULTRA TOURER ยังคงอยู่ในสายเดียวกันกับ TE37 ULTRA ล้อ TE37 ULTRA TOURER อาจจะคุณสมบัติความคงทนถาวรทุกสิ่งทุกอย่างดังเดิมกับรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นแตกต่างที่ เป็นทรงแบบลึกกว่ามีขอบหนาเพิ่มมิติความดุดันเข้าไป กับสี Formula Silver (สีเงิน)

6. TE37 ultra LARGE P.C.D.
TE37 ultra LARGE P.C.D. เป็นสายพันธ์ ULTRA ที่มีความคงทนถาวรมากยิ่งขึ้น เพราะรุ่นนี้ได้ทำมาสำหรับรถชนิด SUV และก็ 4×4 และทำออกมาแค่เพียง 2 ขนาดกับขนาด 20 นิ้ว มีสี Diamond Dark Gunmetal (สีกันดำ), Matte Blue Gunmetal (น้ำเงินกันด้าน), Bronze 22 นิ้ว สี Brightening Metal Dark (สีเหล็กดำ), Bronze (บรอนซ์) ถ้าเกิดเป็นสี Hyper Blue, Hyper Red, Racing Green ก็มีสิ่งเดียวกันแต่ว่าต้องกระทำสั่งพิเศษเพิ่มเงิน
7. TE37 SAGA
TE37 SAGA ออกมาจากตระกูล ULTRA TE37 SAGA นี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกและเป็นความดั้งเดิมของ TE37 กับล้อ 6 ก้าน มี Bronze (บรอนซ์) และ Diamond Dark Gunmetal (กันดำ)
8. TE37 SONIC
TE37 SONIC เหมาะแก่การใช้แรงงานกับ compact segment รถยนต์ขนาดเล็ก ที่ประโครงสร้างของรถยนต์ล้อให้เหมาะสมกับโครงสร้างรถยนต์ยุคใหม่แล้วก็ยาง ทำให้การทำงานต่างๆของรถยนต์ขนาดเล็กปัจจุบันนี้พอๆกับรถแข่งยุคเก่า
9. TE37 SONIC CLUB RACER
TE37 SONIC CLUB RACER เป็นรุ่นพิเศษต่อมาจาก TE37 SONIC มุ่งเน้นไปทางด้าน Racing เยอะขึ้น มีเพียงแต่สีเดียวเป็น Matte Dark Gunmetal (สีดำด้าน)
10. TE37
TE37 รุ่นนี้เป็นรุ่นดั้งเดิมและก็รุ่นแรกของ TE37 ครั้งแรกที่ผลิตออกมาในขนาด 15 นิ้ว ด้วยน้ำหนัก 3.7 โลต่อล้อ
11. TE37 SL
TE37 SL มีคุณสมบัติเบาสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 700 กรัมต่อล้อ มีสีที่เด่นอย่างสี Pressed Graphite และมีสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่คาดก้านๆหนึ่งอยู่
12. TE37SL BLACK EDITION (TE37SLBK)
TE37SL BLACK EDITION II (TE37SLBK) ได้กลับมาแล้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า “REDOT” ด้วยการเพ้น VOLK Racing โลโก้ลงไปตรงก้าน
13. TE37 KCR
TE37 KCR ถูกพัฒนามาสำหรับรถยนต์กลุ่ม K car สามารถใช้ได้อีกทั้งสำหรับในการแต่งแต้มแล้วก็สปอร์ตได้อย่างเดียวกัน
14. TE37 KCR BZ EDITION
TE37 KCR BZ EDITION เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่ทำขึ้นมาสำหรับรถยนต์กลุ่ม K car แล้วก็รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตมาเพียงแค่เป็นสี Bronze (บรอนซ์) เท่านั้น เหมาะสมสำหรับกลุ่มรถ K car ที่ต้องการเพิ่มความสปอร์ตเข้าไป ยิ่งกว่านั้นตัวโลโก้สีขาวได้ใช้เทคนิคการพิมพ์ลงไปอีกด้วย
15. TE37 GRAVEL II
TE37 GRAVEL II ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์รถยนต์แล้วก็การแข่งขันชนิดแรลลี่ (Rally) และก็ Dirt Racing มีมุ่งเน้นในความคงทนของจุดศูนย์กลางขอบนอกและก็ขอบใน มีความแข็งแกร่งสำหรับเพื่อการรับแรงชนได้ หลังจากนั้นรุ่นนี้ก็ได้มีการปรับปรุงต่อเป็น TE37 SONIC นั่นเอง รุ่นนี้จะมีสีที่สะดุดตาที่เป็นสีขาวแล้วก็มีลายสีน้ำเงินอยู่ที่ก้านหนึ่ง
 

16. TE37 GRAVEL
TE37 GRAVEL เป็นรุ่นดั้งเดิมของตระกูล GRAVEL ก่อนปรับปรุงเป็น TE37 GRAVEL II เน้นในการชิงชัย Rally และ Dirt
17. TE37 SB
TE37SB เหมาะสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กอย่างขนาดของ Mercedes-Benz A-Class, Toyota Yaris ฯลฯ เป็นล้อที่มีน้ำหนัก 7.5กิโลกรัมต่อล้อ เมื่อใส่แล้วทำให้รถมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้การเกาะและการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น มีทั้งหมดทั้งปวง 2 สีเป็นสี Double Black (ดำเข้ม) รวมทั้ง Bronze (บรอนซ์)
18. TE37 SB tourer
TE37SB tourer มีคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับ TE37SB แต่รุ่น tourer นี้ได้แตกต่างในด้านของการออกแบบที่มีเส้นตัดสีขาวรอบนอก ให้อารมณ์ของความซิ่งดียิ่งขึ้น
19. TE37 X SB EDITION
TE37 X SB EDITION ผลิตมาในขนาด 16 นิ้ว เป็นสายพันธ์แยกออกมาจากความดั้งเดิมของ ล้อte37 เป็น X Series ซึ่งล้อรุ่นนี้ก็ยังมุ่งเน้นในการเพิ่มความสามารถการขับขี่ของรถยนต์ขนาดเล็กดังเช่นเดิม แต่มีความดกของขอบมากเพิ่มขึ้น และก็ก้าน 6 ก้านที่สั้นลง
 

20. TE37 X Progressive Model
TE37 X Progressive model รุ่นที่ไม่เหมือนกันไปไม่น้อย ปกติแล้ว TE37 จะเป็น 6 ก้านแล้วก็เอาขึ้นมา แต่รุ่นนี้จะเป็น 6 ก้านแบบเรียบ มีขอบครึ้มแล้วก็ก้านขนาดเล็ก หลักๆแล้วจะมีเพียงแต่สีเดียวเป็นสี Bronze (บรอนซ์) แต่ว่าถ้าเกิดต้องการทำเป็นสอื่นๆก็ได้เหมือนกัน
21. TE37 LARGE P.C.D. Progressive Model
TE37 LARGE P.C.D. Progressive Model เป็นรุ่นที่เพิ่มความแข็งแกร่งเข้าไปอีก
22. TE37V
TE37V เป็นรุ่นที่มีลักษณะลึกที่สุดของ TE37 ทั้งผอง ถูกวางแบบมาให้สมควรแก่รถยนต์รถยนต์รุ่นเก่าๆแนว Vintage หรือ Roadster หรือ อย่าง Toyota AE86 ก็ได้เช่นเดียวกัน
23. TE37V MC
TE37V MC ถูกวางแบบมาในปี 2018 นี้ สำหรับรถยนต์สมัยก่อนแค่นั้นและมีจำกัด ผลิตออกมาโดยเฉพาะกับรุ่น AE86 ของ Toyota, NA และ NB Roadster สามารถเลือกสีขอบได้ 3 สีกับสีขาวสีดำและสีทอง น่าเสียดายที่รุ่นนี้มีจัดจำหน่ายในประเทศประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้น
24. TE37V BA
TE37V BA เปิดตัวในปี 2017 เป็น Limited Model ในสี Black Anodized (สีดำครึ่งหนึ่งดำกึ่งเงา)
25. TE37V MARK-II
TE37V MARK-II วิวัฒนาการมาจากเครือญาติ TE37V ผลิตมาเฉพาะในขนาด 18 นิ้วรวมทั้งลึกเหมาะกับรถยนต์ที่มีขนาดกว้างอย่าง GT-R (R32)
 
ถ้าคุณสนใจนาฬิกา 3 D te37รุ่นนี้
คลิกชมได้ที่ เว็บ https://te37.skythailandshop.com

Tags : ล้อแม็ก te37

 

รับโพส, รับจ้างโพส