Post4Seo ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับผลิตEssence รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บรับประกันติดgoogle

เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์ ยาดม รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ตามทฤษฎีทางกายภาพในปัจจุบันเป็นไปได้ไหมที่มนุษย์จะเดินทางข้ามกาลเวลา?

ดังที่ผู้ตอบแบบสอบถามหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเราเดินทางข้ามกาลเวลาอย่างต่อเนื่องเพียงแค่ก้าวไปข้างหน้าและทั้งหมดในอัตราเดียวกัน แต่อย่างจริงจังการเดินทางข้ามเวลาเป็นมากกว่าจินตนาการตามที่ Gary T. Horowitz ศาสตราจารย์ฟิสิกส์แห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซานตาบาร์บาร่ากล่าวไว้:
"อาจจะน่าแปลกที่นี่อาจจะเป็นคำถามที่ละเอียดอ่อน แต่ไม่ได้ถูกตัดออกอย่างชัดเจนโดยกฎแห่งธรรมชาติในปัจจุบันของเราการตรวจสอบคำถามนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ให้หลักฐานบางอย่างว่าคำตอบคือไม่ แต่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็น เป็นไปไม่ได้”
แม้แต่ความเป็นไปได้เล็กน้อยของการเดินทางข้ามเวลาก็ทำให้เกิดความหลงใหลเช่นนี้ซึ่งนักฟิสิกส์หลายคนยังคงศึกษาไม่เพียงว่าจะเป็นไปได้ แต่ยังรวมถึงวิธีการที่จะทำได้
หนึ่งในนักวิจัยชั้นนำในด้านนี้คือ William A. Hiscock ศาสตราจารย์ด้านฟิสิกส์จาก Montana State University นี่คือความคิดของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้:
"เป็นไปได้ไหมที่จะเดินทางข้ามกาลเวลาเพื่อที่จะตอบคำถามนี้เราต้องเจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับความหมายของเราโดยการเดินทางข้ามกาลเวลาลดความก้าวหน้าของเวลาในแต่ละวันคำถามสามารถแบ่งออกเป็นสองส่วน: เป็นไปได้ไหม ภายในระยะเวลาอันสั้น (น้อยกว่าช่วงชีวิตมนุษย์) เพื่อเดินทางสู่อนาคตอันไกลโพ้น? และเป็นไปได้ไหมที่จะเดินทางไปสู่อดีต?
"ความเข้าใจเกี่ยวกับฟิสิกส์พื้นฐานในปัจจุบันของเราบอกเราว่าคำตอบของคำถามแรกคือใช่แน่นอนและสำหรับคำถามที่สองอาจจะ สล็อต
"กลไกในการเดินทางไปสู่อนาคตอันไกลโพ้นคือการใช้เอฟเฟกต์การขยายเวลาของทฤษฎีสัมพัทธภาพพิเศษซึ่งระบุว่านาฬิกาที่เคลื่อนที่ดูเหมือนจะขีดช้าลงยิ่งใกล้เข้าใกล้ความเร็วแสงมากเท่าไหร่เอฟเฟกต์นี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจาก การทดสอบทดลองใช้กับนาฬิกาทุกประเภทรวมถึงอายุทางชีวภาพ
"ถ้าเราต้องเดินทางออกจากพื้นโลกในยานอวกาศที่สามารถเร่งความเร็วได้อย่างต่อเนื่องด้วยความเร็ว 1 กรัม (ความเร่งที่จะสร้างแรงเท่ากับแรงโน้มถ่วงที่พื้นผิวโลก) เราจะเริ่มเข้าใกล้ความเร็วแสงเมื่อเทียบกับ โลกภายในเวลาประมาณหนึ่งปีในขณะที่ยานยังคงเร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ มันจะเข้ามาใกล้ความเร็วแสงมากขึ้นเรื่อย ๆ และดูเหมือนว่านาฬิกาของมันจะวิ่งในอัตราที่ช้าลงเมื่อเทียบกับพื้นโลกภายใต้สถานการณ์เช่นนี้การเดินทางไปกลับ ศูนย์กลางของกาแลคซีของเราและกลับสู่พื้นโลกซึ่งเป็นระยะทางประมาณ 60,000 ปีแสงสามารถสร้างเสร็จได้ในเวลาเดินเรือเพียงเล็กน้อยกว่า 40 ปีเมื่อกลับมาถึงพื้นโลกนักบินอวกาศจะมีอายุเพียง 40 อายุมากกว่าในขณะที่ 60,000 ปีจะผ่านไปบนโลก (โปรดทราบว่าไม่มี 'คู่ขัดแย้ง'เพราะเป็นที่ชัดเจนว่านักเดินทางในอวกาศรู้สึกได้ถึงความเร่งคงที่เป็นเวลา 40 ปีในขณะที่คู่แฝดสมมุติที่ถูกทิ้งไว้บนยานอวกาศที่วนรอบโลกไม่ได้)
"การเดินทางดังกล่าวจะก่อให้เกิดปัญหาทางวิศวกรรมที่น่าสะพรึงกลัว: ปริมาณพลังงานที่ต้องใช้แม้จะถือว่าการแปลงมวลเป็นพลังงานที่สมบูรณ์แบบนั้นมากกว่ามวลของดาวเคราะห์ แต่ไม่มีสิ่งใดในกฎฟิสิกส์ที่เป็นที่รู้จักที่จะป้องกันไม่ให้การเดินทางดังกล่าวเกิดขึ้น
"การเดินทางข้ามเวลาไปสู่อดีตซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะหมายถึงการเดินทางข้ามเวลาเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนมากขึ้นมีคำตอบมากมายสำหรับสมการสัมพัทธภาพทั่วไปของไอน์สไตน์ที่อนุญาตให้บุคคลทำตามเส้นเวลาที่จะส่งผลให้เธอ (หรือเขา ) เผชิญหน้ากับตัวเองหรือยายของเธอในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ปัญหาคือการตัดสินใจว่าวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้แสดงถึงสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นในจักรวาลจริงหรือไม่หรือเป็นเพียงความแปลกประหลาดทางคณิตศาสตร์ที่เข้ากันไม่ได้กับฟิสิกส์ที่ทราบมาก่อนไม่เคยมีการทดลองหรือการสังเกต ชี้ให้เห็นว่าการเดินทางข้ามเวลากำลังเกิดขึ้นในจักรวาลของเรานักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีในทศวรรษที่ผ่านมามีงานมากมายเพื่อพยายามตัดสินว่าในจักรวาลที่เริ่มแรกไม่มีการเดินทางข้ามเวลาเราสามารถสร้างไทม์แมชชีนได้หรือไม่หากเป็นไปได้ที่จะจัดการกับสสารและรูปทรงเรขาคณิตของปริภูมิ - เวลาในลักษณะที่จะสร้างเส้นทางใหม่ที่ย้อนเวลากลับไป


 

รับโพส, รับจ้างโพส