Post4Seo ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับผลิตEssence รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif รับทำรั้ว รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บรับประกันติดgoogle

เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์ ยาดม รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

เคล็ดลับเพื่อฟันขาว

เคล็ดลับเพื่อฟันขาว
« เมื่อ: กันยายน 01, 2020, 04:18:30 PM »
อยากให้ฟันขาวขึ้น?
ผิวขาวไข่มุกของคุณสูญเสียความมันวาวเนื่องจากคราบสีเทาหรือเหลืองสกปรกหรือไม่? ฟันที่เป็นคราบสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อเราอายุมากขึ้น แต่อาหารเครื่องดื่มและแม้แต่น้ำยาบ้วนปากทั่วไปบางชนิดอาจทำให้ฟันเปื้อนได้ วิธีแก้ด้วยตัวเองสามารถช่วยให้ฟันขาวขึ้นได้และการหลีกเลี่ยงสารที่ทำให้ฟันเปื้อนอาจหยุดการเปลี่ยนสีเพิ่มเติมได้ ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อทำให้ฟันขาวขึ้นเพื่อคืนรอยยิ้มที่สดใสของคุณ
ฟอกสีฟันแบบ Do-It-Yourself
คุณอาจสามารถกำจัดคราบตื้น ๆ ได้ด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันที่บ้านจำนวนหนึ่งเช่นชุดแถบยาสีฟันและน้ำยาล้างอาจทำให้คราบจางลง ยังมีวิธีแก้ไขแบบเก่า ๆ ที่คุณสามารถลองทำได้ ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันที่วางจำหน่ายในร้านขายยาจะใช้สารฟอกขาวอ่อน ๆ เพื่อทำให้ฟันเหลืองสดใส ยาสีฟันใช้สารกัดกร่อนและสารเคมีเพื่อขจัดคราบบนพื้นผิว สำหรับคราบฝังลึกคุณอาจต้องได้รับความช่วยเหลือจากทันตแพทย์
ชุดฟอกสีฟัน
ชุดฟอกสีฟันที่บ้านประกอบด้วยคาร์บาไมด์เปอร์ออกไซด์ซึ่งเป็นสารฟอกขาวที่สามารถขจัดคราบฝังลึกและคราบผิวและเปลี่ยนสีฟันตามธรรมชาติของคุณได้จริง หากคุณมีฟันเปื้อนกาแฟชุดฟอกสีฟันสามารถช่วยได้ สำหรับชุดอุปกรณ์บางอย่างให้ใช้เจลที่มีส่วนผสมของเปอร์ออกไซด์ (ด้วยแปรงขนาดเล็ก) กับผิวฟันของคุณ ในชุดอื่น ๆ เจลจะอยู่ในถาดที่ขึ้นรูปฟัน ต้องใส่ถาดทุกวัน (30 ถึง 45 นาที) เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ขึ้นไป
Home Whitening Strips
แผ่นฟอกฟันขาวจะช่วยกำจัดคราบฟัน แถบเหล่านี้บางมากแทบมองไม่เห็นและเคลือบด้วยเจลฟอกสีฟันที่มีส่วนผสมของเปอร์ออกไซด์ คุณสวมใส่ไม่กี่นาทีต่อวันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้น ผลลัพธ์จะปรากฏให้เห็นในเวลาเพียงไม่กี่วันและคงอยู่อย่างน้อยหนึ่งปี ผลลัพธ์ที่ได้ด้วยแถบจะไม่น่าทึ่งเหมือนกับชุดฟอกฟันขาว แต่แถบนั้นใช้งานง่ายและไม่สามารถเข้าใจผิดได้
ยาสีฟันฟอกฟันขาวและน้ำยาล้าง
วิธีกำจัดคราบฟัน ยาสีฟันเจลและน้ำยาล้างที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์จะช่วยขจัดคราบบนพื้นผิวบางส่วนได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หลายชนิดมีสารขัดสีสารเคมีหรือสารขัดเงาชนิดอ่อน ไม่เหมือนกับการฟอกสีฟันคือไม่ทำให้สีฟันตามธรรมชาติเปลี่ยนไป
วิธีแก้ไขบ้านเพื่อให้ฟันขาวขึ้น
บางคนยังคงชอบเบคกิ้งโซดาและแปรงสีฟันเพื่อทำให้ฟันขาวที่บ้านอย่างเบามือ นอกจากนี้อาหารบางชนิดเช่นขึ้นฉ่ายแอปเปิลสาลี่และแครอทจะทำให้มีน้ำลายมากซึ่งจะช่วยชะล้างเศษอาหารบนฟันของคุณ การเคี้ยวหมากฝรั่งที่ไม่มีน้ำตาลเป็นการทำความสะอาดฟันและยังกระตุ้นให้เกิดน้ำลายอีกด้วย โบนัสจากน้ำลายทั้งหมด: ช่วยต่อต้านกรดที่ทำให้ฟันผุ เมื่อฟันมากขึ้นน้ำลายจะดีขึ้นทั่ว
ฟอกสีฟันและงานทันตกรรม
วิธีการฟอกสีฟันด้วยความระมัดระวังหากคุณมีวีเนียร์ฟันการเชื่อมการอุดฟันครอบฟันและสะพานฟันจำนวนมาก สารฟอกขาวจะไม่ทำให้ฟันที่ผลิตขึ้นเหล่านี้มีน้ำหนักเบาซึ่งหมายความว่าจะโดดเด่นท่ามกลางฟันธรรมชาติที่เพิ่งฟอกขาว เพื่อให้เข้ากับฟันที่ขาวขึ้นคุณอาจต้องตรวจสอบงานทันตกรรมใหม่รวมถึงการทำวีเนียร์หรือการยึดติด
การป้องกันคราบฟัน
เมื่อเราอายุมากขึ้นชั้นนอกของเคลือบฟันจะสึกหรอไป ชั้นที่อยู่ข้างใต้เรียกว่าเนื้อฟันเป็นสีเหลือง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรพยายามหลีกเลี่ยงการทำให้ฟันเป็นคราบตั้งแต่แรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการฟอกสีฟัน หากคุณดูแลด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้ฟันเปลี่ยนสีผลลัพธ์ของการฟอกสีฟันอาจอยู่ได้นานถึงหนึ่งปี การฟอกสีฟันบ่อยเกินไปอาจทำให้ฟันดูโปร่งแสงและเป็นสีน้ำเงินดังนั้นคุณจะต้องคงรอยยิ้มใหม่ไว้
เพื่อให้ฟันขาวอย่าสว่างขึ้น
ไม่เพียง แต่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณเท่านั้นการสูบบุหรี่ยังเป็นหนึ่งในผู้กระทำผิดที่เลวร้ายที่สุดเมื่อพูดถึงการทำให้ฟันเป็นคราบ ยาสูบทำให้เกิดคราบสีน้ำตาลที่เจาะตามร่องและหลุมของเคลือบฟัน คราบยาสูบสามารถขจัดออกได้ยากโดยการแปรงเพียงอย่างเดียว ยิ่งคุณสูบบุหรี่นานเท่าไหร่คราบก็ยิ่งฝังแน่นมากขึ้นเท่านั้น การสูบบุหรี่ยังทำให้เกิดกลิ่นปากและโรคเหงือกอักเสบ (โรคเหงือก) และเพิ่มความเสี่ยงของมะเร็งเกือบทุกชนิด
อาหารที่ทำให้ฟันเป็นคราบ
มีอีกเหตุผลหนึ่งในการดูสิ่งที่คุณกิน อาหารทั่วไปบางอย่างอาจทำให้ฟันเปลี่ยนสีได้ นี่เป็นวิธีง่ายๆที่จะบอกได้ว่าอาหารอาจผิดปกติหรือไม่สิ่งใดก็ตามที่สามารถเปื้อนเสื้อยืดผ้าฝ้ายสีขาวสามารถทำให้ฟันเปื้อนได้ทันตแพทย์กล่าว ตัวอย่างเช่นคราบกาแฟ ผู้กระทำผิดอันดับต้น ๆ อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องดื่มชาน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ คราบฟันเหล่านี้จะพัฒนาอย่างช้าๆและเห็นได้ชัดขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้น
คิดในขณะที่คุณดื่ม
อาจเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ต่อสู้กับโรค แต่ไวน์แดงน้ำแครนเบอร์รี่หรือน้ำองุ่นสักแก้วก็ทำให้ฟันเปื้อนได้ง่าย นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรยอมแพ้ แต่อย่าลืมบ้วนปากหลังจากดื่ม สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่อาหารย้อมสีฟันเพียงอย่างเดียวที่ควรระวัง
อาหารอื่น ๆ ที่เปื้อนฟัน
สีเข้มของผลไม้และผักเหล่านี้ทำให้พวกเขามีคุณค่าทางโภชนาการ แต่บลูเบอร์รี่แบล็กเบอร์รี่และหัวบีทก็มีสีบนฟันเช่นกัน กินเพื่อสุขภาพและป้องกันคราบฟันโดย:
แปรงฟันทันทีหลังรับประทานอาหาร.
บ้วนปากด้วยน้ำ.


ขอขอบคุณเว็บคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์

 

รับโพส, รับจ้างโพส