Post4Seo ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ฝากลิ้งค์ฟรี
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป

แพแอร์กาญจนบุรี บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับผลิตEssence รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

ไนโตรเจนเหลว เตียงเหล็ก รับทำรั้ว รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บรับประกันติดgoogle

เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์ ยาดม รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

5 เพชรที่มีความสวยมาก

5 เพชรที่มีความสวยมาก
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 05:10:21 PM »
5 เพชรที่มีความสวยมาก



1. The Winston Blue - 23.8 ล้านเหรียญสหรัฐ
เดิมเรียกว่า Fancy Vivid Blue Diamond หินก้อนนี้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น "The Winston Blue" หลังจากที่ Harry Winston ซื้อมันในปี 2014 โดยมีน้ำหนัก 13.22ct ซึ่งเป็นเพชรที่ใหญ่ที่สุดในประเภทนี้ซึ่งได้รับการประเมินโดย GIA เพชรรูปลูกแพร์ไร้ตำหนิภายในนี้มีราคาเกือบ 2 ล้านเหรียญต่อกะรัตเมื่อขายในปี 2014 ซึ่งสร้างสถิติโลกใหม่สำหรับราคาต่อกะรัตของเพชรสีน้ำเงิน

สนันสนุนบทความโดย lucaclub88
 เว็บ  บา  คา  ร่า

2. Wittelsbach Diamond - $ 23,400,000
เมื่อถึงวันที่ 35.56 กะรัตจนถึงปี 2010 เมื่อปรับมาเป็น 31.06ct เพชร Wittelsback ได้สร้างประวัติศาสตร์ที่ถูกส่งต่อจากสมาชิกราชวงศ์หนึ่งในยุโรปไปยังอีกคนหนึ่ง เพชรสีน้ำเงินเข้มสวยงามไร้ที่ติภายในนี้เป็นของราชวงศ์ทั้งสเปนและเยอรมันตั้งแต่มาถึงยุโรปในช่วงทศวรรษ 1600 ข้อโต้แย้งที่ถกเถียงกันอย่างมากในปี 2010 ก่อให้เกิดการฟันเฟืองในชุมชนอัญมณีวิทยาแต่ได้ปรับปรุงสีและความคมชัดให้เป็นสีน้ำเงินเข้มและไร้ที่ติภายใน

3. The Perfect Pink - 23.2 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2010 Christie's ขาย The Perfect Pink ให้กับผู้ประมูลที่ไม่รู้จัก Fancy Intense Pink นี้เป็นเพชรมรกตเจียระไนขนาด 14.23 กะรัต สิ่งที่ทำให้พลอยชนิดนี้หายากมากคือทั้งขนาดและความเข้มของสีชมพู มีเกรดความใสเป็น Very Slightly Included 2 (VVS2) เนื่องจากมีตำหนิภายในเล็กน้อยซึ่งพบได้ทั่วไปในเพชรเช่น The Perfect Pink

4. The Heart of Eternity - 16 ล้านเหรียญสหรัฐ
เพชรสีฟ้าเป็นตัวแทนเพียง 1% ของทั้งหมดที่ขุดเพชรสีแฟนซี Heart of Eternity สีฟ้าสดใสแฟนซีถูกขุดได้ในเหมืองเพชรระดับพรีเมียร์ของแอฟริกาใต้ เพชรที่หายากเป็นพิเศษเนื่องจากไม่มีสีเทาหรือสีดำแฝงอยู่หินรูปหัวใจอันน่าทึ่งนี้เดิมถูกเจียระไนจากเพชรหยาบ 777ct เจ้าของเดิมของ The Heart of Eternity คือ Steinmetz Group แต่ De Beers ได้ซื้อต่อมาในปี 2000 มีข่าวลือว่าในปี 2012 นักมวย Floyd Mayweather ได้ซื้อเพชรให้กับ Shantel Jackson คู่หมั้นในขณะนั้น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก De Beers

5. The Moussaieff Red Diamond - สูงถึง 8 ล้านเหรียญ
เพชรสีแดงเป็นเพชรที่หายากและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก Moussaieff Red ถูกค้นพบในบราซิลในปี 1990 (เดิมชื่อ Red Shield) ปัจจุบันเป็นเพชรสีแดงแฟนซีสีธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดเกรดโดย Gemological Institute of America (GIA) การเจียระไนทรงสามเหลี่ยมที่ยอดเยี่ยมบางครั้งถูกอ้างถึงว่าเป็นเพชรทรงเหลี่ยมน้ำหนัก 5.11 กะรัต หินสีแดงแฟนซีนี้ถูกจัดแสดงไว้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติของสถาบันสมิ ธ โซเนียนในปี 2546 และ 2548 โดยได้รับการให้คะแนนว่าเป็นเพชรที่น่าทึ่งที่สุดในโลก (IF) ซึ่งได้รับการจัดแสดงเป็นส่วนหนึ่งของแปดเพชรที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ความโดดเด่นในอุตสาหกรรมเพชร

 

รับโพส, รับจ้างโพส